Nhiều chuỗi thực phẩm an toàn được giới thiệu tại Hội chợ Xanh 2018

Nhiều chuỗi thực phẩm an toàn được giới thiệu tại Hội chợ Xanh 2018

Hội chợ Xanh 2018 nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm đạt chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an […]

Hội chợ Xanh 2018 nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm đạt chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn”, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, sản phẩm hữu cơ… của các hợp tác xã, trang trại, doanh nghiệp tại thành phố và các tỉnh đến người tiêu dùng; đồng thời, tạo điều kiện để các doanh nghiệp hợp tác, kết nối sản xuất, kinh doanh tiêu thụ thực phẩm xanh – sạch – an toàn trong nước và quốc tế với thị trường TP. HCM và cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo đó, sẽ có 100 gian hàng từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng sản xuất tại Việt Nam và những thương hiệu quốc tế có uy tín trên thị trường về các lĩnh vực như: thực phẩm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn; thực phẩm đóng gói như bánh kẹo, đồ uống; các dịch vụ ăn uống; phi thực phẩm như hoá mỹ phẩm nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Cũng theo Ban tổ chức, trong suốt 4 ngày diễn ra hội chợ, Ban Quản lý ATTP sẽ tổ chức các buổi hội thảo với các chuyên đề ATTP, sản phẩm organic… nhằm nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất các mặt hàng thực phẩm và phi thực thẩm thân thiện với môi trường.

Hội chợ Xanh 2018 – Green Expo 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 25 đến 28-1 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (số 202 đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Tham khảo các sự kiện hoặc tin tức khác: