Công ty cổ phần Nhang Thiền

Công ty cổ phần Nhang Thiền

Gian hàng: VIP 60

http://nhangthien.com/

Công ty cổ phần Nhang Thiền là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Trầm Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhang Trầm Nhang Thiền tự hào mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp thực sự về một dòng nhang sạch không những chất lượng ngào ngạt hương thơm mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ người tiêu dùng với tiêu chí 3 không: Không độc hại; không hoá chất; không hương liệu.

Các loại sản phẩm của NHANG THIỀN gồm: nhang trầm không tăm với nhiều cấp độ cao thấp, nhang có tăm, nhang vòng, nhang nụ (tháp), trầm hương cảnh,… đã trở nên quen thuộc với một số lượng lớn người tiêu dùng.

Hiểu được rằng: Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người và trầm hương có những đặc điểm dược lý rất tốt cho cơ thể con người. Bên cạnh đó trầm hương còn là liều thuốc tinh thần làm dịu nhẹ sự căng thẳng thần kinh, kích thích trí tư duy siêu hình, khả năng sáng tạo. Xuất phát từ cái tâm của một người con đạo, chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm thực sự tốt, thực sự thuộc về người tiêu dùng.

Tham khảo các doanh nghiệp khác: