LHD Food & Beverage Resources

LHD Food & Beverage Resources

Gian hàng: GA 04

http://www.foodpeople.com.vn/

“Foodpeople” hân hạnh là thương hiệu được thành lập bởi LHD Food & Beverage Resources, bởi 3 nhà đồng sáng lập :

Ông : Nguyễn Trọng Hoàng đến từ Sài Gòn – Việt Nam
Bà : Đào Thi Hồng Duyên đến từ Hà Nội – Việt Nam
Ông : Teil Bang LOH đến từ Singapore.

Việt Nam là một đất nước độc đáo, tiềm ẩn vô vàng đều kỳ thú, đa dạng về ẩm thực là nơi giao thoa và thừa hưởng nhiều nền ẩm thực khác nhau. Việt nam cũng là một đất nước quyến rũ vì sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên và nền văn hóa đa dạng, đặc sắc.

Là chuyên gia về lĩnh vực ẩm thực đến từ đảo quốc Sư tử, chúng tôi mạnh dạn chia sẻ niềm đam mê để mang đến cho Sài gòn, siêu đô thị thân thương này các món ăn truyền thống của Singapore, giúp người Việt tìm hiểu thêm về nền văn hóa cũng như khẩu vị của người Singapore chúng tôi thông qua foodpeoploe này.

Thực phẩm của chúng tôi phục vụ tại foodpeople Việt nam đều được chế biến 100% tại Singapore và Malaysia. Sản phẩm được vận chuyển về Việt Nam theo tiêu chuẩn vận chuyển thực phẩm nghiêm ngặt, và được bảo quản trong kho lạnh chuyên dụng âm 18 độ tại cửa hàng.

Cửa hàng foodpeople tại 182-184 Tôn Đản – P8 – Quận 4 chính là gian hàng bán lẻ đầu tiên của chúng tôi tại Sài gòn. Ở đây, chúng tôi mang đến cho thực khách nhiều loại bánh PUFF đặc biệt như bánh PUFF vị cua cay, bánh PUFF nhân gà hồng quế, Bánh PUFF nhân gà hồng quế, Bánh PUFF cá ngừ..cùng nhiều loại cá viên chiên, tôm viên chiên, cua viên chiên, thịt viên, Tako viên, gà viên phômai cùng với loại tương ớt đặc sắc của chúng tôi.

Sau hơn một năm nghiên cứu tỉ mỉ, lập kế hoạch và triển khai cật lực, chúng tôi đã đạt kết quả mong đợi bước đầu và được chính phủ VN cấp phép, chứng nhận đáp ứng các điều kiện về Vệ sinh vệ sinh an toàn thực phẩm nhập khẩu và lưu hành ( Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm, Chứng nhận y tế quy trình bảo quản, vận hành, huấn luyện và phục vụ thực khách ).

Chúng tôi đã xem xét kĩ lưỡng về mọi mặt và dốc hết sức mình để đảm bảo foodpeople sẽ mang đến cho thực khách Việt các món ngon cũng như là cách thưởng thức chúng đúng điệu.

Tham khảo các doanh nghiệp khác: