Công ty CP Bình Minh Himalaya

Công ty CP Bình Minh Himalaya

Gian hàng: VIP 57

http://aurosalt.com/

Trong xu hướng xã hội ngày nay, khi đời sống con người ngày càng được nâng cao, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên thì yêu cầu về chất lượng ngày càng khắt khe. Nhưng trái lại với xu hướng đó thì thực phẩm bẩn đang tràn lan, xuất xứ không rõ ràng, doanh nghiệp thực phẩm sạch thì nhỏ, lẻ và rất ít; làm cho con người cảm thấy lo lắng về cuộc sống của mình và gia đình; nhu cầu về chất lượng thực phẩm sạch đang ngày càng tăng cao và việc tìm kiếm những sản phẩm organic với giá cả phải chăng luôn là sự lựa chọn hàng đầu và xu thế cho cuộc sống sạch – cho gia đình và người thân là mối quan tâm hàng đầu hiện nay trong mỗi gia đình Việt.

Công ty Cổ Phần Bình Minh Himalaya được thành lập ngày 21-12-2016, mã số doanh nghiệp 0314167345 tại 8/42 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 24 – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh. Với định hướng chuyên cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm organic với sản phẩm đầu tiên là muối hồng Hiamalaya với 100% tinh khiết tự nhiên (từ mỏ muối hồng thiên nhiên lớn nhất thế giới tại Himalaya) với những tác dụng vượt trội về sức khỏe và làm đẹp cho con người. Định hướng của Aurosalt là đến năm 2025, Aurosalt là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và khu vực cung cấp những sản phẩm organic Chất lượng nhất – Giá thành cạnh tranh nhất và là thương hiệu được tin dùng nhất.

Không dừng lại ở đó, Công ty CP Bình Minh Himalaya cùng đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ không ngừng nghiên cứu và đem đến cho thị trường những dòng sản phẩm Organic tốt nhất và liên tục mở rộng thị trường không chỉ ở Việt Nam mà xuất khẩu cả khu vực châu Á, toàn cầu để các thương hiệu sản phẩm AURO thành thương hiệu được công đồng tiêu dùng tín nhiệm nhất về thực phẩm sạch.

Tham khảo các doanh nghiệp khác: