Công ty Cổ Phần Ong Mật Tiền Giang Honeyland

Công ty Cổ Phần Ong Mật Tiền Giang Honeyland

Gian hàng: VIP 05

https://honeylands.com.vn/

Thương hiệu mật ong HONEYLAND thuộc sở hữu của Công ty Cổ Phần Ong Mật Tiền Giang, tên giao dịch bằng tiếng Anh:TIEN GIANG HONEY BEE JSC; sản phẩm của chúng tôi đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về Nhãn Hiệu và kiểu dáng Công Nghiệp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ trực thuộc bộ Khoa Học Và Công Nghệ & Sản Phẩm đã được xuất khẩu đến các nước như như Mỹ, Hàn quốc…

Mật ong HONEYLAND có được chất lượng cao do:

♦ Đàn ong được hút mật từ những bông hoa tinh khiết nhất ở các cánh rừng tràm và nhãn ở Đồng Bằng Sông Cửu Long ,các cánh rừng ở vùng cao nguyên…

♦ Tuyển chọn được người nuôi ong tin cậy: Người nuôi ong có quan hệ gắn bó nhiều năm với công ty và được chúng tôi đào tạo bài bản một cách chuyên nghiệp về nuôi ong, có phương pháp phòng và trị bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn để xuất khẩu. Vì vậy Người nuôi ong có kinh nghiệm về tất cả kỹ thuật quản lý đàn ong với quy mô vài ngàn đàn ong.

♦ Mật ong của chúng tôi là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và được kiểm soát rất nghiêm ngặt từ tất cả các khâu để đến tới tay người tiêu dùng, vì vậy Chất lượng sản phẩm của mật ong thương hiệu HONEYLAND đáp ứng được yêu cầu của các nhà nhập khẩu trên thế giới.

♦ Mỗi năm công ty đều tổ chức tổng kết và bổ sung các quy trình để kiểm tra, truy xuất nguồn gốc chất lượng sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng với phương châm là làm hài lòng, thoả mãn đến tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước.

♦ Với kinh nghiệm hơn 20 năm nuôi ong và mong muốn mang sức khoẻ và sắc đẹp từ thiên nhiên đến mọi người,chúng tôi quyết tâm tạo ra được những sản phẩm tốt nhất , uy tín nhất .

Tham khảo các doanh nghiệp khác: