Công ty cổ phẩn Thực Phẩm và Nước Giải Khát Dona Newtower

Công ty cổ phẩn Thực Phẩm và Nước Giải Khát Dona Newtower

Gian hàng: VIP 07

http://www.donanewtower.com/product.html

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT DONA NEWTOWER với số vốn đầu tư ban đầu là 7,55 triệu USD, diện tích 25 ngàn m2, công ty đã đầu tư thêm 8 triệu USD để xây dựng thêm một nhà máy mới. Với công suất mỗi năm sản xuất 15.000 tấn các loại puree trái cây nhiệt đới thiên nhiên; 35 ngàn tấn các loại nước giải khát nguyên chất đóng lon nắp dễ mở và 50.000 tấn các loại nước giải khát đóng chai nhựa PET mang nhãn hiệu “NATURE”.

Các loại sản phẩm có nhãn hiệu “Nature” đã đạt được nhiều giải thưởng chất lượng và huy chương trong và ngoài nước như: “HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA”, “THƯƠNG HIỆU UY TÍN”, “TOP TEN THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM”, HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO”, đồng thời cũng đạt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO-9001:2000.

Công ty Dona Newtower chuyên sản xuất các loại nước giải khát đóng lon như các loại nước trái cây được làm từ nguyên liệu trái cây tươi, nước tinh khiết, nước trà và đặc biệt là NƯỚC YẾN NGÂN NHĨ, NƯỚC SÂM CAO LY và NƯỚC NHA ĐAM.

Trong những năm qua, Công ty lấy mục tiêu phục vụ người tiêu dùng làm trọng điểm, luôn tận tâm, tận lực, cố gắng tối đa để đưa các loại thực phẩm và nước giải khát đến với người tiêu dung.

Với tiêu chí: “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” Công ty Dona Newtower luôn luôn:
– Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
– Tất cả hoạt động của Công ty đều tập trung vào thoả mãn yêu cầu của khách hàng và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.

Tham khảo các doanh nghiệp khác: