Công Ty TNHH Botanical Cosmetic

Công Ty TNHH Botanical Cosmetic

Gian hàng: SVIP 31

http://yvesrocher.vn/

Yves Rocher sinh ra tại La Gacilly ,trung tâm Brittany, Pháp. Trong những năm 1950, một người chữa bệnh địa phương đã cho ông công thức bí mật của mình về một loại kem được làm từ cây hoàng liên. Ông đã tự tạo ra sản phẩm này và bán chúng. Sau đó những sản phẩm này trở nên phổ biến hơn và ông quyết định bán chúng bằng phương thức đặt hàng qua bưu thư.

Yves Rocher có một niềm đam mê với thực vật và bộ sưu tập của ông ngài về các loại thảo mộc khô. Từng bước, từng bước ông đã học tất cả các kiến thức để tạo ra những sản phẩm làm đẹp khác. Căn gác lửng của gia đình ông đã trở thành phòng thí nghiệm và trung tâm vận chuyển. Thư và sản phẩm đóng gói tràn ngập và chất đống trong căn phòng này.

Yves Rocher tái tạo vẻ đẹp với sự tôn trọng thiên nhiên và phụ nữ. Ông là người tiên phong trong lĩnh vực Sắc Đẹp Thiên Nhiên một tầm nhìn về sắc đẹp thu hút 30 triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

Thuật ngữ “Botanical Beauty” (tạm dịch: sắc đẹp từ thiên nhiên) là nền tảng cốt lõi của nhãn hiệu mỹ phẩm Yves Rocher.

Năm 2007, thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher chính thức có mặt tại Việt Nam. Cho đến nay, mỹ phẩm Yves Rocher đã có mặt ở các trung tâm thương mại tại TP.HCM và Hà Nội với khoảng 25.000 khách hàng.

Tham khảo các doanh nghiệp khác: