Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Fire Phoenix

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Fire Phoenix

Gian hàng: VIP 15-16

http://market.sunflower.vn/

Công ty TNHH Fire Phoenix được thành lập năm 2009, với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng ở Việt Nam một môi trường và khái niêm mới về mua sắm. Việc mua sắm sẽ gắn liền với một môi trường thoải mái, tiện nghi và sang trọng.

Với mong muốn làm hài lòng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng từ tầng lớp trung lưu trở lên, mang đến những dịch vụ tốt nhất, cùng với đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo, thân thiện và niềm nở với khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong và ngoài nước.

• Công ty TNHH Fire Phoenix có cửa hàng thực phẩm sạch và cao cấp Sun Flower Market tại địa chỉ 190 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Với khẩu hiệu “Sống đẹp • Sống khỏe • Sống phong lưu“, siêu thị Sunflower Market là nơi phục vụ quý khách hàng với những dịch vụ mua sắm tiện lợi, phong phú và an toàn cho sức khỏe.

• Công ty TNHH Fire Phoenix còn có trang bán hàng online: http://market.sunflower.vn/ giúp khách hàng có thể ngồi nhà nhưng vẫn lựa chọn được cho gia đình những thực phẩm tươi ngon và đảm bảo an toàn nhất.

• Công ty TNHH Fire Phoenix còn là đại lý phân phối thực phẩm sạch và cao cấp đến từ những thương hiệu uy tín trên khắp thế giới.

Tham khảo các doanh nghiệp khác: