Bạn muốn tìm thực phẩm sạch đón Tết? Bạn muốn an tâm về chất lượng khi mua thực phẩm, đồ gia dụng, hoá mỹ phẩm đón Tết cho cả gia đình? Hãy đến ngay Hội chợ Xanh 2018, diễn ra từ ngày 25 đến 28–01–2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

Vui mùa Tết xanh

Hội chợ Xanh 2018 là sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi Ban quản lý An toàn Thực phẩm Tp.HCM và Công ty TNHH Fire Phoenix với mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng những thực phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hoi cho xanh 2018 gioi thieu hoi cho xanh 2018 hinh anh 1

Hội chợ Xanh 2018 là nơi giới thiệu đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp phân phối, nhập khẩu những sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế từ các nước trên thế giới. Đây còn là dịp mua sắm với nhiều ưu đãi đặc biệt cho những phụ nữ và gia đình có yêu cầu cao về sản phẩm sạch trong dịp mua sắm Tết 2018.

Trong suốt 4 ngày diễn ra hội chợ, ngoài việc mua sắm thả ga không lo thực phẩm bẩn, các gia đình Việt còn gắn kết với nhau hơn qua hàng loạt các hoạt động phong phú: ca nhạc, ảo thuật, vẽ Henna… cùng nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn cho cả gia đình.

Đặc biệt, những góc chụp hình xinh xắn với chủ đề gắn liền với thiên nhiên cỏ cây, ngày Tết quê em;… cũng là cách để các em nhỏ tìm hiểu và thêm yêu ngày Tết. Những giá trị truyền thống ngày Tết được lồng ghép trong không gian của thực phẩm xanh, sạch sẽ giúp bạn và gia đình mua sắm Tết thật vui và an toàn về chất lượng.

Sống mùa Tết sạch

Thế nào là natural? Bio là gì? Ra sao mới là organic? Cách phân biệt giữa các khái niệm này là gì? Có chăng các doanh nghiệp Việt đang lập lờ các khái niệm để kinh doanh? Có phải nhiều người tiêu dùng đang bị lừa vởi suy nghĩ “vì sạch nên mắc”? Làm thế nào để trở thành một người tiêu dùng thông thái? Tất cả sẽ được các chuyên gia đầu ngành giải đáp và giúp bạn hiểu thật tỉ mỉ tại buổi hội thảo về thực phẩm organic trong khuôn khổ Hội chợ Xanh 2018.

Tại Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình, với chủ đề Khởi nghiệp từ Nông nghiệp sạch sẽ giới thiệu đến bạn các gương thành công điển hình. Việt Nam là đất nước nông nghiệp, tại sao chúng ta không khai thác thế mạnh ấy? Sự nổi tiếng của sô-cô-la Marou hay gạo sạch của Việt Nam trên thương trường; chính là những ví dụ điển hình để các doanh nghiệp Việt Nam mạnh dạn đầu tư vào nông nghiệp sạch. Tác phong kinh doanh tử tế, an toàn và vì sức khoẻ người tiêu dùng; sẽ luôn có được chỗ đứng vững chắc.

Ngoài ra, hội thảo về thực phẩm oragnic và Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình với chủ đề Khởi nghiệp từ Nông nghiệp sạch cũng sẽ mang đến cho quý quan khách và người tham dự nhiều thông tin bổ ích.

Hoi cho xanh 2018 gioi thieu hoi cho xanh 2018 hinh anh 2

Có hai “ông lớn” đồng hành

Đồng hành cùng chương trình là Co.op Mart – chuỗi siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc năm 2014; Top 200 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2015; cùng nhiều thành tựu quan trọng khác trong suốt hơn 20 năm phát triển; trong nước và khu vực.

Hoi cho xanh 2018 gioi thieu hoi cho xanh 2018 hinh anh 3

Nhà tài trợ chính của Hội chợ Xanh 2018 là VinEco. Sứ mệnh của VinEco là cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe của người dân Việt và các thế hệ tương lai tiến tới việc đưa một số nông sản thế mạnh Việt Nam ra thế giới.

VinEco tập trung lĩnh vực trồng trọt, áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới để cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

Với sứ mệnh thay đổi tư duy làm nông nghiệp của người Việt Nam, Vingroup tin tưởng sự xuất hiện của VinEco sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa thúc đẩy các doanh nghiệp, nông dân và toàn xã hội cùng hướng tới một nền nông nghiệp sạch vì sức khỏe của người dân và tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau.

 

Cùng tham gia Hội Chợ Xanh 2018 còn có sự xuất hiện của Anh Võ Quốc – Đầu bếp hàng đầu Việt Nam với hoạt động hướng dẫn những bí quyết chọn lựa thực phẩm tươi ngon, an toàn và trình diễn kỹ thuật nấu ăn đơn giản, tiết kiệm thời gian và đảm bảo dinh dưỡng mà những người yêu gian bếp khó có thể bỏ qua.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm thương hiệu thực phẩm xanh-sạch-an toàn khác trên cả nước. Điều này cho thấy việc tổ chức Hôi Chợ Xanh là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp và thúc đẩy tinh thần vì cộng đồng của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm và môi trường. Và hội chợ này cũng mang ý nghĩa cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về cuộc sống xanh sạch đến mọi người, mọi nhà.

Với sứ mệnh thay đổi tư duy làm nông nghiệp và hàng hoá của người Việt Nam, BTC tin tưởng sự ra đời của Hội Chợ Xanh 2018 trước mắt sẽ cung cấp thực phẩm sạch – an toàn cho người dân thành phố Hồ Chí Minh trong Tết Mậu Tuất, còn về lâu dài là mong muốn sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy các doanh nghiệp, người tiêu dùng và toàn xã hội cùng hướng tới một nền thực phẩm sạch, vì sức khỏe của người dân và tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau.

BÌNH CHỌN GIAN HÀNG ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH NHẤT 

Để người tiêu dùng có cơ hội bày tỏ sự hài lòng với nhà sản xuất, cũng như nhà sản xuất có cơ hội đo lường sự yêu mến của người tiêu dùng, Ban tổ chức còn tổ chức bình chọn giải “Gian hàng được người tiêu dùng yêu thích nhất”. Hình thức người tiêu dùng trao Ngôi Sao của họ cho gian hàng ngay tại chỗ sẽ hứa hẹn sự tranh đua giữa các gian hàng mang đến sự hài lòng tối đa cho người tiêu dùng tại hội chợ.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA HỘI CHỢ XANH 2018

• Là cơ hội bán hàng, tăng doanh số vào dịp mua sắm nhộn nhịp nhất của năm

• Là dịp quảng bá và xây dựng hình ảnh, uy tín thương hiệu qua địa điểm tổ chức có vị trí trọng điểm tại TP. HCM và các phương tiện truyền thông đại chúng

• Là cầu nối giữa doanh nghiệp uy tín, sản phẩm chất lượng với người tiêu dùng, giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng

• Tạo cơ hội gặp gỡ trực tiếp người tiêu dùng để khảo sát ý kiến, nắm bắt nhu cầu khách hàng

• Là nơi để bạn học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và kết nối với các doanh nghiệp cùng chí hướng

• Hội chợ do Ban tổ chức uy tín kiểm định và tiến hành góp phần khẳng định về chất lượng sản phẩm và thương hiệu tham gia.

Các hoạt độngHẤP DẪN

Hội thảo

về thực phẩm

Trải nghiệm

sản phẩm xanh

Thưởng thức

ca nhạc & giải trí

Mua sắm

dịp Tết Âm lịch

Đừng bỏ lỡ cơ hội! ĐĂNG KÝ NGAY

14 triệu đồng /gian hàng

Gian hàng SVIP

 • Vị trí trọng tâm trong nhà, 3x3 m2
 • Ưu tiên giới thiệu sản phẩm trên sân khấu
 • Quyền khảo sát ý kiến người dùng
 • Nhận 04 thẻ tham dự hội chợ
 • Có thể đăng ký nhiều hơn 01 gian hàng

12 triệu đồng /gian hàng

Gian hàng VIP

 • Gian hàng 01 mặt tiền, 3x3 m2
 • Ưu tiên giới thiệu sản phẩm trên sân khấu
 • Quyền khảo sát ý kiến người dùng
 • Nhận 04 thẻ tham dự hội chợ
 • Có thể đăng ký nhiều hơn 01 gian hàng

10 triệu đồng /gian hàng

Gian hàng GA

 • Vị trí ngoài trời ngay cổng vào, 2x2 m2
 • Quyền giới thiệu sản phẩm trên sân khấu
 • Quyền khảo sát ý kiến người dùng
 • Nhận 04 thẻ tham dự hội chợ
 • Có thể đăng ký nhiều hơn 01 gian hàng