Hội chợ Xanh 2018 được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, toạ lạc tại số 202 đường Hoàng Văn Thụ, phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa điểm thuận lợi cho những sự kiện lớn.

Diện tích hơn 2.000 mét vuông

Nhà thi đấu Quân khu 7 có diện tích hơn 2.000 mét vuông với khán đài 4.000 chỗ ngồi cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài khu khán đài và sân ngoài trời rộng gần 1000 mét vuông, Nhà thi đấu còn có đầy đủ các phòng chức năng như phòng VIP, Ban tổ chức, Trọng tài, Vận động viên, Thông tin báo chí, và kỹ thuật.

Khu vực tổ chức Hội chợ Xanh 2018 cũng nằm gần các công viên lớn như: Hoàng Văn Thụ, Gia Định nên được hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và thoáng đãng.

Trục đường “ngoại giao”

Nằm kế khu vực sân bay, Nhà thi đấu Quân khu 7 toạn lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường “ngoại giao” Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, hoặc các tuyến giao thông thuận tiện như Hồng Hà, Phổ Quang, Hoàng Minh Giám, Trương Quốc Dung.

Vị trí tổ chức Hội chợ Xanh 2018 tạo điều kiện để người dân sinh sống khắp các Quận của thành phố dễ dàng di chuyển đến Nhà thi đấu quân khu 7. Nếu sinh sống tại các quận như Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh… bạn chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để di chuyển.

hoi cho xanh hinh anh 1