Nhà tài trợ vàng: VinEco

Nhà tài trợ vàng: VinEco

Gian hàng: SVIP 19-20-29-30

http://vineco.net.vn/

Nhà tài trợ của Hội chợ Xanh 2018 là VinEco – thương hiệu nông nghiệp thuộc Tập đoàn Vingroup. Có thể nói, VinEco là đơn vị tiên phong đưa công nghệ nông nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới vào Việt Nam như công nghệ trồng trọt của Kubota (Nhật Bản), công nghệ tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa của Netafim (Israel), công nghệ sản xuất trong nhà màng của TAP, công nghệ trồng cây rau mầm Microgreen…

Đặc biệt, VinEco vừa đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất nấm sạch với thiết bị nhập khẩu 100% theo công nghệ Hàn Quốc. Bên cạnh việc trực tiếp sản xuất, để thực hiện sứ mệnh lan tỏa, góp phần thay đổi tư duy làm nông nghiệp của người Việt, ngày 1/9/2016, Tập đoàn Vingroup đã khởi động Chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt”.

Là đơn vị vinh dự được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2017. Với sự xuất hiện tại Hội Chợ Xanh 2018, VinEco sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu nông sản sạch – an toàn và tạo hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy các doanh nghiệp, người tiêu dùng và toàn xã hội cùng hướng tới một nền nông nghiệp xanh – sạch – bền vững vì sức khỏe của người dân Việt và tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau.

Liên hệ tài trợ

Quý doanh nghiệp muốn tài trợ hoặc tìm hiểu thêm về chương trình hội chợ, vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi

Tham khảo các nhà tài trợ khác: